BỘT TRỨNG MUỐI PHILIPPINES - SALTED EGG SEASONING

Thương hiệu: Cty TNHH TM BeeFood.  |  Tình trạng: Hết hàng
275.000₫ 295.000₫

Trứng muối là một món ăn rất thơm ngon cũng như là một nguyên liệu chính không thể thiếu trong một số món ăn. Hiện nay, trứng muối đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm bánh, pha chế,… cho các bà nội trợ cũng như các cửa hàng bánh và quán café. 

Fanpage : CTY TNHH TM BEEFOOD

Hiện nay, trứng muối đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm bánh, pha chế,… cho các bà nội trợ cũng như các cửa hàng bánh và quán café.Tuy nhiên, việc xử lý và chế biến cần phải trải qua các bước phức tạp và mất thời gian. Chính vì vậy, bột trứng muối “Salted Egg Seasoning” được Công Ty TNHH TM Beefood  nhập khẩu từ Philippines để giải quyết các vấn đề này. 

     Bột trứng muối hiện là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng trên thị trường, được ứng dụng nhiều cho cuộc sống thường ngày như

- Bắp rang bơ trứng muối - Trà sữa kem trứng muối - Bánh bao kim sa - Bánh bông lan trứng muối - Bánh bao trứng muối - Pha chế các loại đồ uống - Mì trứng muối - Gà sốt trứng muối - Gà lắc trứng muối - Cơm chiên tôm trứng muối - Mực chiên trứng muối - Tôm rang trứng muối…

   Chi tiết : 

 +  Đóng gói: 500g/túi , 10 túi/thùng .

  + Thương hiệu: Orange Chef .

   + Xuất xứ: Philippines  .

   Hướng dẫn sử dụng : Sử dụng trực tiếp lên thành phẩm hoàn chỉnh .Tỉ lệ: 10% (1kg thành phẩm sử dụng 100gr bột trứng muối)

Nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay: 0903 989197.

Fanpage Facebook : CTY TNHH TM BEEFOOD

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: