BEEFOOD Cung cấp BỘT PHÔ MAI, PHÔ MAI QUE, HOTDOG HÀN QUỐC cho nhà phân phối của chị Yến ở Long An

Thứ Thu,
05/12/2019
Đăng bởi PHẠM THÁI BÌNH

Chị Yến ở xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An người vừa đặt mua Online và làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm của công ty TNHH thương mại BEEFOOD. Sau hai ngày đặt hàng, Chị Yến đã nhận được sản phẩm trong niềm vui sướng và phấn khởi.

Đón tiếp chúng tôi tại nhà riêng, chị Yến vui vẻ cho biết: “Do không có điều kiện và thời gian tới xem sản phẩm trực tiếp, nhưng qua sự giới thiệu của người quen và những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã mua sản phẩm tại BEEFOOD nên tôi có một niềm tin là công ty làm ăn uy tín. Tôi đã quyết định Đặt Hàng Online, phải nói là rất nhanh, ngay khi đặt hàng xong đã có người liên hệ tư vấn và xác nhận đơn hàng. Vậy, tôi cũng yên tâm hơn”.

BỘT PHÔ MAI, PHÔ MAI QUE, HOTDOG HÀN QUỐC được bán phổ biến thích hợp ở các xe đẩy ngoài đường, các quán trà sữa hay những quán ăn vặt, cho đến những nhà hàng lớn. Sản phẩm này đang được bà con miền Nam và cả miền Bắc ưa chuộng bởi hương vị và độ ngon không thua kém gì so với các món ăn vặt khác.

BỘT PHÔ MAI, PHÔ MAI QUE, HOTDOG HÀN QUỐC là một trong những món ăn vặt Hot nhất hiện nay sản phẩm đang cháy hàng, có rất nhiều nơi phân phối nhưng không đảm bảo được chính xác từ những nguyên liệu tạo thành phẩm. Bà con cần lưu ý lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm để sản phẩm này không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty TNHH thương mại BEEFOOD​​​​​​​ tự hào là nhà cung ứng đi đầu về nhập khẩu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm thương hiệu BEEFOOD có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm BEEFOOD được sản xuất tại Việt Nam nhưng với các nguyên liệu ngoại nhập từ Hàn Quốc. Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt không chứa các chất hóa học độc hại. Chính vì thế sản phẩm BEEFOOD đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm có chất lượng tốt, mùi vị thơm ngon, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm BEEFOOD vì thông tin rất rõ ràng và giá thành rất cạnh tranh.

Với phương châm người thật, việc thật, hiệu quả thật nên BEE FOOD hoàn toàn tự tin để đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Từ những loại sản phẩm nhập ngoại đến những sản phẩm trong nước.

Website: https://nguyenlieumiennam.com/

               https://beefood.org/   

Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-TNHH-Thương-Mại-Bee-Food/

Hotline: 0903713771 - 0902796355

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: