BEE FOOD cung cấp 600 hộp Hotdog phô mai Hàn Quốc + 500 hộp phô mai que cho chị Ngân ở Trà Vinh

Thứ Mon,
02/12/2019
Đăng bởi PHẠM THÁI BÌNH

Chị Ngân ở tỉnh Trà Vinh đã đặt mua Online qua hệ thống website nguyenlieumiennam.com của chúng tôi 600 hộp Hotdog phô mai Hàn Quốc và 500 hộp phô mai que.

Chị Ngân cho biết “Chị biết đến Công ty TNHH Thương Mại BEEFOOD qua Internet, sau khi đã ghé thăm website của công ty và tìm hiểu về các sản phẩm, chị thấy HOTDOG, PHÔ MAI QUE là phù hợp hơn cả. ChỊ quyết định chat với nhân viên tư vấn của BEEFOOD, cũng đã được tư vấn rất nhiệt tình và cung cấp những thông tin cần thiết để kinh doanh sản phẩm cho hiệu quả. Tuy chưa từng một lần có dịp ghé thăm xưởng sản xuất nhưng chị thấy “ Tin tưởng được” nên đã quyết định đặt mua Online.

Hai bên đã đàm phán và đi đến quyết định thống nhất là Công ty TNHH Thương Mại BEEFOOD sẽ vận chuyển từ xưởng sản xuất ở Thủ Đức đến tận chành xe cho khách hàng với chi phí hoàn toàn FREE. Sau khi nhận được báo giá và những cam kết về sản phẩm chất lượng, dịch vụ thì khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm mà SẢN PHẨM mang lại.

Bên cạnh đó khi mua hàng Online tại Công ty TNHH Thương Mại BEEFOOD cũng có những cơ hội sở hữu khuyến mãi, ưu đãi khác nhau, khách hàng có thể tận dụng để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.

Công ty TNHH Thương Mại BEEFOOD cam kết cung cấp đủ số lượng, kích thước theo yêu cầu, đúng theo thời gian tiến độ khách hàng yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn hàng nghìn sản phẩm với báo giá tận gốc không qua trung gian. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ tương xứng với số tiền chi ra.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: