Bee Food cung cấp 50 kg Hotdog và 50kg Cá Sốt mayonnaise ( Cốm Hồng ) cho chị Châu ở miền Tây

Thứ Tue,
03/12/2019
Đăng bởi PHẠM THÁI BÌNH

Hotdog phô mai Hàn Quốc đc làm từ loại Phô mai thượng hạng 🧀 mozzarella + xúc xích kết hợp với lớp vỏ bột giòn xù bên ngoài khi chiên lên bên ngoài giòn rụm bên trong là nhân phô mai béo ngậy kéo sợi và  xúc xích thơm lừng ngon cực kỳ .

Cá sốt mayonnaise đc làm từ thịt + cá thác lác ngọt, dai quyện cùng với nhân sốt mayonnaise béo ngậy, lớp vỏ xốp giòn đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho món ăn này. Hiện món ăn vặt này được bán phổ biến ở nhiều tỉnh phía nam cả phía bắc, rất được giới trẻ ưa chuộng.

Qua sự giới thiệu của người quen và những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã Mua sản phẩm tại BEEFOOD, chị Châu đã quyết định đặt mua 50 kg Hotdog và 50kg Cá Sốt mayonnaise tại công ty TNHH thương mại BEEFOOD mà không cần phải đến trực tiếp xem sản phẩm.

Sau khi hai bên thỏa thuận đã đi đến thống nhất là BEEFOOD sẽ chuẩn bị đóng gói sản phẩm và vận chuyển ra Bến Xe Miền Tây và gửi về tận nơi cho chị Châu.

Nhận được Hotdog và Cá Sốt mayonnaise chị Châu không dấu được niềm vui và sự hài lòng, chị đã gọi điện xác nhận đã nhận được sản phẩm và chị rất hài lòng.

Với phương châm người thật, việc thật, hiệu quả thật nên BEE FOOD hoàn toàn tự tin để đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Từ những loại sản phẩm nhập ngoại đến những sản phẩm trong nước.

Website: https://nguyenlieumiennam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-TNHH-Thương-Mại-Bee-Food/

Hotline: 0903713771 - 0902796355

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: