BEE FOOD CUNG CẤP 1 TẤN PHÔ MAI CHO HÀ NỘI

Thứ Tue,
12/11/2019
Đăng bởi PHẠM THÁI BÌNH

Bột phô mai được lên men từ sữa bò, cô đặc và sấy ra được bột phô mai , với mùi vị phô mai cheddar rất mạnh, mặn béo, ngậy đặc trưng

Bột phô mai được sản xuất từ nguồn liệu cao cấp, sản phẩm đảm bảo hương vị cũng như chất lượng tuyệt hảo từ vị thơm như sữa, ngon mằn mặn độc đáo.

Khách hàng cho biết “Bước đầu tôi mua dùng thử, thấy bột mịn, màu cam và thơm nồng, vị phô mai mặn béo, ngậy ăn vào rất thích, nên tôi loé lên ý nghĩ phân phối Bột phô mai. Sau khi nhận được báo giá và những cam kết về sản phẩm chất lượng, dịch vụ của BEE FOOD thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm mà Bột phô mai mang lại. Hiện nay Bột phô mai đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước và cả xuất khẩu. Với đầu ra đang còn rất tiềm năng nên tôi muốn thử sức”

🍧GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:
Không chỉ có mùi vị hấp dẫn, phomai còn chứa nhiều protein, canxi, kẽm, phốt pho, magie, vitamin A, B2, B12…

🍥SỬ DỤNG:

Thứ nhất, bạn có thể rắc trực tiếp bột phô mai lên các món khoai tây chiên, khoai tây lốc xoáy, gà chiên, bắp rang bơ, phô mai que, nui xào bò, pizza, mì Ý,…để tạo hương vị thơm ngon, mằn mặn, ngọt ngọt vô cùng thích thú.

Thứ hai, có thể dùng bột để làm bánh mì phô mai, bánh quy phô mai, phô mai đúc lò, nước sốt phô mai,… cũng rất đặc biệt.

Thứ ba,  đa phần các món ăn từ khoai tây đều dùng chung với bột phô mai sẽ cho thành phẩm ngon hơn, kích thích sự ngon miệng khiến bé ăn nhiều hơn. Do đó, nếu muốn bé yêu tăng cân, khỏe mạnh, bạn nên cho bé ăn dặm bằng các món có khoai tây và bột phô mai Hàn Quốc sẽ rất hiệu quả.

BEE FOOD hàng năm cung cấp cho thị trường toàn quốc hàng ngàn tấn PHÔ MAI cũng như các SẢN PHẨM ĐÔNG LẠNH khác tới mọi miền tổ quốc. Có thể nói, BỘT PHÔ MAI này đã hoàn toàn lấy được “ Niềm tin” của người dân nhờ những đặc tính ưu việt, phổ biến dễ sử dụng mà không phải loại bột nào cũng có được.

Website: https://nguyenlieumiennam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-TNHH-Thương-Mại-Bee-Food/

Hotline: 0903713771 - 0902796355

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: